Sắp lễ ăn hỏi Mạnh Công – Tráp ăn hỏi Mạnh Công được thiết kế đẹp mắt và sang trọng từ những mẫu tráp truyền thống cho đến hiện đại. Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0983.655.002 để đặt tráp ăn hỏi.

MẪU TRÁP ĂN HỎI TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Tráp ăn hỏi – Tráp trầu cau:
Tráp trầu cau ăn hỏi tại Mạnh Công đươc kết bởi những trái cau ngon nổi tiếng, cau đông hải phòng cùng với những lá trầu tươi tượng chưng cho tình yêu bền chặt như câu chuyện cổ tích trầu cau.

Tráp ăn hỏi – Tráp rồng phượng:
Tráp ăn hỏi rồng phượng là sản phẩm độc đáo của Mạnh Công, tráp rồng phượng được bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết lên từ hoa quả thường là 5 loại quả (ngũ quả ), tráp ăn hỏi rồng phượng thường có 2 loại: Tráp rồng riêng, tráp phượng riêng và loại thứ hai là Tráp rồng cuốn phượng. Điều đặc biệt ở Cưới hỏi Mạnh Công mà các nơi khác không có đó là sự sáng tạo khi kết tráp rồng phượng, tráp rồng phượng tại Cưới hỏi Mạnh Công được kết dạng 3D tức là có thể nhìn từ các hướng chứ không như ở các nơi khác chỉ nhìn thấy rồng phượng từ một hướng. Hiện nay với mong muốn làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất Cưới hỏi trọn gói Mạnh Công có các sản phẩm tráp rồng phượng sau:
1. Tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu truyền thống

2. Tráp ăn hỏi rồng phượng hiện đại (Vẩy to)

3. Tráp rồng quấn phượng đặc biệt

Tráp ăn hỏi – Tráp hoa quả:

Tráp hoa quả giành cho lễ ăn hỏi trọn gói tại Cưới hỏi Mạnh Công kết hợp phong cách cổ truyền và hiện đại và được thiết kế riêng giành cho các lễ ăn hỏi, với những trái hoa quả tương ngon được trọn lọc từ mọi miền được các thợ kết tráp Mạnh Công khéo léo tạo nên những lãng hoa quả đẹp mắt, lịch lãm. Sản phẩm được thiết kế và cung cấp bởi Cưới hỏi trọn gói Mạnh Công.

Tráp ăn hỏi – Tráp rượu thuốc:

Tráp rượu thuốc là một trong các tráp không thể thiếu được trong mỗi lễ ăn hỏi truyền thống ở Việt Nam, tráp rượu thuốc trong đó bao gồm rượu và thuốc, mỗi loại 3 món (3 cây thuốc và 3 chai rượu). Rượu thuốc phổ biến dùng để kết tráp là Vodka và thuốc lá Vina. Ngoài ra hiện nay các nhã như Chivas, rượu vang, thuốc 3 số, thuốc ngoại cũng được hay dùng trong các lễ ăn hỏi sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu tráp rượu thuốc của Cưới hỏi trọn gói Mạnh Công:

Tráp ăn hỏi – Tráp bánh cốm:

Bánh cốm Hàng Than đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, không thể thiếu trong một lễ ăn hỏi trọn gói truyền thống. Lễ ăn hỏi Mạnh Công với những chiếc bánh ngon nhất được chọn lọc để kết lên tráp bánh cốm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Tráp ăn hỏi – Tráp hạt sen

Đã từ lâu đời sen hàng điếu là một đặc sản đi liền với phố cổ Hà Nội và là thứ không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi. Tráp hạt sen được Cưới hỏi Mạnh Công đặt hàng với những hạt sen ngon nhất được gói trong các hộp xinh xắn kết thành tráp sen đặc biệt.