Đến với dịch vụ cưới hỏi Mạnh Công quý khách hoàng toàn yên tâm với một lễ ăn hỏi trọn gói với chất lượng về đồ lễ ăn hỏi và dịch vụ tốt nhất với giá cả dịch vụ phải chăng ( Xem: Báo giá lễ ăn hỏi trọn gói ). Đồ lễ ăn hỏi tại Mạnh Công là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền lâu đời như: Bánh Cốm Nguyên Ninh, Bánh Phu Thê, Bánh Xu Xê ), Chèn Tân Cương , Cau Đông Hải Phòng , Hương Hàng Điếu , Bánh đậu xanh Rồng Vàng…. Cùng với sự khéo léo của các nghệ nhân kết lên những tráp ăn hỏi sang trọng đặc biệt chỉ có tại Mạnh Công.

ăn hỏi trọn gói

Tráp ăn hỏi tại Mạnh Công được thiết kế đa dạ về mẫu mã đẹp và sang trọng, xuất chia linh hoạt đảm bảo làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Tráp ăn hỏi rồng phượng: Tráp rồng phượng hay còn gọi là lãng hoa quả kết rồng phượng là sản phẩm sáng tạo mang tính gia truyền qua các thế hệ của Mạnh Công, về nguồn gốc tráp ăn hỏi rồng phượng có thể nói được du nhập từ trong nam ra bắc, năm 2007 khi nghệ nhân Văn Minh ( Nay là cụ ông cao tổi nhất cố vấn về kỹ thuật kết tráp rồng phượng tại Mạnh Công) trong một lần vào nam dự lễ cưới ông được chứng kiến màn múa lân rồng đã vô hình dung liên tưởng tới việc dùng hoa quả kết thành hình con rồng, con phượng trong lễ ăn hỏi. Từ đó đến nay có thể nói tráp rồng phượng là điểm nổi bật trong lễ ăn hỏi miền bắc.

Trải qua gần 7 năm phục vụ đồ lễ ăn hỏi cho đến nay Mạnh Công đã cho ra đời 3 sản phẩm tráp rồng phượng đặc biệt phục vụ cho lễ ăn hỏi, dưới đây là hình ảnh tráp rồng phượng mang thương hiệu Mạnh Công