Dịch vụ bê tráp ăn hỏi, thuê áo dài bê tráp với đội hình nam thanh nữ tú được tuyển chọn kỹ từ các trường đại học. LH: 0936.913.838 – 0915.385.515

BÊ TRÁP ĂN HỎI MẠNH CÔNG

Ngày ăn hỏi thực sự là một ngày lễ trọng đại đối với mỗi cô dâu – chú dể khi xác định xây dựng hạnh phúc trăm năm, lễ ăn hỏi đánh dấu bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Đó chính là ngày bạn hiện thực hóa mơ ước về một cuộc sống gia đình hạnh phúc và đầm ấm. Với mong muốn giúp cho những cô dâu chú dể tương lai có được một niềm vui trọn vẹn trong ngày ăn hỏi, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bê tráp. Ngoài cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi thì tại đây chúng tôi còn cung cấp và tư vấn tất cả những thông tin liên quan tới vấn đề cưới hỏi trọn gói.

DỊCH VỤ BÊ TRÁP TRỌN GÓI

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bê tráp 2 năm chúng tôi nhận cung cấp đội hình bê tráp đẹp nhất cho quý khách. Nam bê tráp cao trên 1,7m, tuổi đời 18-23 với ngoại hình điển trai sáng sủa, với áo sơ mi quần âu hoặc áo the khăn xếp sẽ làm cho đoàn lễ của nhà trai nổi bật Nữ đỡ tráp là các pg xinh đẹp với chiều cao từ 1,6m trở lên với trang phục áo dài truyền thống và thái độ thân thiện phục vụ nhiệt tình, sau khi bê tráp xong có tiếp nước phục vụ gia chủ. Dưới đây là một số hình ảnh đội bê tráp của chúng tôi: